Ưu và nhược điểm của lều 1 cửa và lều 2 cửa là gì ?

Ưu và nhược điểm của lều 1 cửa và lều 2 cửa? Nên chọn lều 1 cửa hay lều 2 cửa cho chuyến đi ?

Trong tất cả các loại lều cho thuê tại ThueLeuBienHoa.com thì đa số là lều 2 cửa đối diện hết, chỉ có dòng lều 6 người mới có 2 mẫu là lều 1 cửa và lều 2 cửa nên trong bài viết này sẽ phân tích sự khác biệt của 2 loại này để bạn biết được nên chọn loại lều nào cho chuyến đi của mình.

LỀU 6 NGƯỜI 2 LỚP 1 CỬA

Lều có 1 cửa chính và 1 cửa sổ nhỏ phía sau, cửa chính có 2 lớp gồm 1 lớp vải chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng.

Lều có 1 cửa chính và 1 cửa sổ nhỏ phía sau

Ưu điểm của lều này là sẽ an toàn, kín đáo và cá nhân hơn khi đi cắm trại do chỉ có 1 cửa ra vào. Cùng với đó là ưu điểm giúp bạn ít phải mất thời gian trong coi đồ đạc khi sinh hoạt ngoài lều do bạn chỉ cần trong coi 1 cửa mà không lo lắng phía bên kia.

NêN loại lều 1 cửa này thích hợp với gia đình có con nhỏ, nhóm bạn muốn an toàn và tính cá nhân khi đi cắm trại

Nhược điểm của loại lều 1 cửa chính là không linh động ra vào lều. Nếu cắm trại nhóm thì người trong phải bước qua người bên ngoài mới có thể ra khỏi lều.

LỀU 6 NGƯỜI 2 LỚP 2 CỬA

Loại lều này thì có 2 cửa đối diện nhau, mỗi cửa đều có 2 lớp gồm 1 lớp lưới chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng

lều có 2 cửa lớn đối xứng nhau

Ưu điểm của lều 2 cửa là giúp những thành viên linh động di chuyển ra vào lều mà không ảnh hưởng đến người khác. Và khi mở của 2 cửa thì sẽ giúp trong lều cực kì thoáng gió.

Một ưu điểm nổi trội khác của lều 6 người 2 cửa tại ThueLeuBienHoa.com chính là khả năng chống mưa của tấm phủ ngoài tốt hơn nhiều so với loại 1 cửa. Do vải lều dày hơn, bền hơn và phủ PU chống mưa nên có thể chịu được cơn mưa lớn và trong thời gian lâu hơn. Điều này giúp bạn yên tâm khi đi cắm trại tại những nơi có lượng mưa hoặc sương lớn như những chuyến đi rừng, leo núi, đi Đà Lạt hoặc vùng cao,…

Nhược điểm của lều 2 cửa đó chính là bạn phải trông coi cả hai phía vì cửa bên nào cũng có thể mở để vào lều được

Đó chính là những ưu nhược điểm của lều 1 cửa và lều 2 cửa, hi vọng đã cung cấp cho bạn đủ thông tin để lựa chọn loại lều cho chuyến đi của mình. Hẹn gặp bạn tại CỬA HÀNG THUÊ LỀU BIÊN HOÀ.

PS : Bạn có thắc mắc hoặc chia sẻ gì thì hãy để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé. Rất vui được lắng nghe và trao đổi cùng bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *