Thuê Tăng Che 3m x 4m

Tấm tăng che 3m x 4m được sử dụng để che nắng che mưa khi đi cắm trại dã ngoại, thường sử dụng trong sinh hoạt ngoài trời khi điều kiện nắng, mưa phùn hoặc nhiều sương. Thậm chí, tấm tăng che 3m x 4m còn được sử dụng để che phía trên lều để làm giảm lưu lượng mưa đổ xuống lều ở những địa điểm có lượng mưa lớn và kéo dài.

Đây là một vật dụng dự phòng cực kì cần thiết cho bạn trong những chuyến đi cụ thể như trên.

Điều kiện thuê tăng che 3m x 4m  : Tấm tăng che thường được cho thuê kèm theo lều hoặc thuê riêng nếu như bạn đã có sẵn lều. Khi thuê tấm tăng che riêng thì bạn chỉ cần đặt cọc lại CMND hoặc tiền mặt bằng giá trị tấm tăng.

Giá thuê tăng che 3m x 4m : Đồng giá 50.000 cho cả chuyến đi ( không tính chuyến đi của bạn là 1 ngày, 2 ngày, hay 3 ngày )

Lưu ý : Tấm tăng che còn bao gồm 8 dây cột và 8 cọc cắm đất đi kèm

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ THUÊ TĂNG CHE 3M X 4M BẰNG CÁCH :

Gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline/ Zalo : 0932.045.105

+ Đến trực tiếp địa chỉ : 70/4/8K hẻm 145, Đường Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong. TP. Biên Hoà

Thời gian nhận trả lều trực tiếp tại cửa hàng 17h30 – 20h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và 6h – 20h30 vào thứ 7 & Chủ nhật. Bạn vui lòng liên hệ đến 0932045105 trước khi qua cửa hàng. Cám ơn bạn!

Đặc biệt : DỊCH VỤ THUÊ LỀU SỐ LƯỢNG LỚN TẠI BIÊN HOÀ với lều chất lượng, đồng bộ, có ngay tại Biên Hoà, số lượng lớn, xuất hoá đơn đỏ công ty,.. đáp ứng nhu cầu công ty, khách đoàn, khu du lịch cần lều để làm teambuilding phục vụ đoàn. Bạn click vào ảnh để xem thêm thông tin chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *