Kèm miễn phí đệm cách nhiệt khi thuê lều tại Thuê Lều Biên Hoà

Kèm miễn phí đệm cách nhiệt khi thuê lều giúp bạn nằm trong lều êm hơn, ấm hơn, và bảo vệ sức khoẻ tốt hơn

Đệm cách nhiệt là một tấm đệm với 1 hoặc 2 mặt tráng bạc được trải thêm phía bên trong lều với 3 tác dụng

+ Giúp nằm êm hơn : Do đáy lều là một lớp vải mỏng nên khi nằm trong lều sẽ bị cộm đá, cây,.. phía bên dưới. Nên khi trải đệm cách nhiệt trong lều sẽ giúp nằm êm hơn, không bị cộm lưng và mang lại cảm giác thoải mái khi ngủ

+ Ấm hơn : Nhiệt độ bên dưới đất thường thấp hơn nhiệt độ cơ thể nên nếu nằm trong lều mà không có đệm cách nhiệt thì bạn sẽ bị nhiễm lạnh rất dễ bị bệnh. Khi trải đệm cách nhiệt mặt tráng bạc sẽ giúp cách nhiệt cơ thể với bên dưới đất, giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn.

+ Bảo vệ sức khoẻ : Ngoài giúp cơ thể bị nhiễm lạnh thì tấm đệm cách nhiệt còn giúp cơ thể bạn không bị ẩm ướt lưng khi ngủ lều. Hiện tượng ẩm ướt này là do không khí lạnh bên dưới làm ngưng tụ hơi nước trong lều, khi bạn nằm sẽ bị ẩm hoặc ướt lưng. Nên có đệm cách nhiệt sẽ bảo vệ sức khoẻ của bạn không bị nhiễm lạnh và không bị ẩm ướt khi ngủ lều.

Những ai đã từng ngủ lều nhiều mới hiểu rõ được tác dụng của tấm cách nhiệt và công nhận rằng đó là một đồ dùng KHÔNG THỂ THIẾU khi đi cắm trại ngoài trời.

Hiểu được tấm quan trọng của tấm đệm cách nhiệt nên ThueLeuBienHoa.com LUÔN KÈM MIỄN PHÍ ĐỆM CÁCH NHIỆT cho khách hàng thuê lều tại chúng tôi cụ thể là :

  • 1 đệm cách nhiệt / 1 lều với lều loại 2 người
  • 2 đệm cách nhiệt/ 1 lều với các lều loại 4 – 6 người
  • 3 đệm cách nhiệt/ 1 lều với lều 10 – 14 người

Hi vọng là người bạn đồng hành tin cậy cùng chuyến đi cắm trại dã ngoại của bạn. Hãy liên hệ với ThueLeuBienHoa.com để luôn có đệm cách nhiệt và bảo vệ sức khoẻ của mình và người thân trong chuyến cắm trại dã ngoại nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *